CHÚNG TÔI LÀ AI?

Đối tác đáng tin cậy trong việc làm sạch, bảo trì và khử nhiễm

Decon Solutions là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm hóa chất tẩy rửa và bảo trì công nghiệp chuyên nghiệp. Với việc kinh doanh tại hơn 50 quốc gia, aerosol và chất lỏng chất lượng cao của chúng tôi đang giải quyết vấn đề cho hàng ngàn công ty mỗi ngày và danh tiếng về sự đổi mới và sản xuất xuất sắc của chúng tôi được công nhận qua nhiều giải thưởng, công nhận và phê duyệt OEM.
 
Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm đặc biệt và cam kết dịch vụ xuất sắc đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp lần đầu tiên mỗi lần. Để đối phó với thách thức đạt được hiệu suất cao liên tục dựa trên nền tảng của quy định chặt chẽ hơn bao giờ hết, các chuyên gia tin tưởng Mũi tên sẽ đưa ra lời hứa của chúng tôi để thiết lập tiêu chuẩn trong việc làm sạch và bảo trì.
 
introduce

Products Highlight

Products Highlight

Phạm vi vệ sinh nhân sự mới hiện có sẵn
4/22/2019 1:29:40 PM
Dòng sản phẩm Decon Solutions HR HR, sự lựa chọn lý tưởng cho các chất tẩy rửa thương mại, hiện đã có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong phạm vi đi kèm với một cái nhìn mới mẻ và cùng chất lượng làm sạch cao, mang lại chi phí đặc biệt trong sử dụng và kết quả không tì vết.